HomeFacebook Ads

Tổng hợp lỗi về thẻ Visa khi chạy quảng cáo Facebook

Tổng hợp lỗi về thẻ Visa khi chạy quảng cáo Facebook
Like Tweet Pin it Share Share Email

Rất nhiều bạn nhắn tin cho mình hỏi về vấn đề chạy quảng cáo trên Facebook, hầu hết trong số đó là do gặp phải vấn đề về thẻ thanh toán quốc tế, trường hợp này có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết này sẽ được cập nhật liên tục về các lỗi khi thanh toán bằng thẻ Visa/Master kèm hướng dẫn giải quyết bên dưới. Hi vọng giải quyết nhanh chóng được vấn đề của bạn.

Nhấn Ctrl + F và nhập nội dung chính của lỗi để tìm nhanh hơn, ví dụ lỗi “Số tiền Bạn Nợ: 501.283 ₫ VND.Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn bằng Visa *0068 ” thì bạn chỉ cần tìm đoạn “Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn”

Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn

Khi thanh toán không thành công, đó là do hệ thống Facebook đã gửi lệnh thanh toán vào thẻ nhưng thẻ từ chối. Bạn có thể kiểm tra lại trực tiếp với ngân hàng về:

 • Số dư trên tài khoản có đủ để thanh toán không. Có ngân hàng yêu cầu số dư tối thiểu quy định trên thẻ để thanh toán thành công.
 • Hạn mức thanh toán trên thẻ/trong ngày/trong tháng, v.v.

Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng

Facebook chấp nhận các loại thẻ tín dụng (Credit) hoặc thẻ ghi nợ (Debit) của Visa hoặc Master.

Nếu thẻ của bạn thuộc hai loại thẻ được hỗ trợ mà vẫn nhận được thông báo lỗi, có thể do:

 • Thông tin nhập vào chưa chính xác.
 • Tính năng thanh toán quốc tế chưa được kích hoạt cho thẻ.

Bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng cung cấp thẻ để hỏi.

Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác.

Phương thức thanh toán bị treo vì bạn đã có 1 số hoạt động bất thường, thẻ của bạn bị nghi ngờ là thẻ bị đánh cắp, nhiều người sử dụng đầu số của thẻ này chạy bùng quảng cáo Facebook.

Ví dụ như có một bạn đang ở nước ngoài nhưng sử dụng thẻ của ngân hàng trong nước, có lẽ đây bị xem là một hoạt dộng đáng ngờ.

Bạn vào đây để gửi đơn nhờ Facebook xem xét: https://crabwp.com/thebituchoi

Update…

Trên đây là hầu hết các lỗi thường gặp, nếu thẻ của bạn có vấn đề khác, liên hệ trực tiếp với Facebook tại đây hoặc gửi lỗi của bạn bên dưới khung bình luận để được các bạn khác trợ giúp. 😀

 

Bình luận (15)

 • Cảm ơn Ad nhiều, mình đã làm được rồi. Ad viết thêm nhiều bài về chạy quảng cáo Facebook đi Ad 🙂

  Reply
 • Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác.
  add ơi cứu mình với mình bị như này. add giúp mình cái fom gửi mấy bác face đc không. mình cảm ơn nhiều

  Reply
  • Lỗi này có phía trên rồi mà bạn ơi. Mình không gửi giúp bạn được vì khi truy cập trang hỗ trợ nó tự động nhận id nick của bạn để gửi. Với lại có thông tin thẻ của bạn nữa mà 🙂

   Reply
  • Bạn ơi, cho mình hỏi là thẻ của bạn đã được Facebook nhận chưa vậy? Mình cũng bị trường hợp như thế, đã điền form gửi luôn rồi nhưng gần 1 tuần mà Facebook vẫn chưa phản hồi. Thời gian Facebook trả lời lâu nhất là mấy ngày, mình thấy sốt ruột quá. Cảm ơn bạn trước nhé!

   Reply
 • Ad ơi, mình dùng thẻ acb cũng bị treo, làm theo hướng dẫn ở trên. Nhưng mình viết bằng tiếng Việt được ko bạn??
  Thường phải chờ bao lâu nó cho dùng thẻ lại?
  Ngoài thẻ acb thì dùng thẻ gì để chạy fb thì ok nhất.

  Reply
  • Bạn dùng tiếng Anh sẽ được hỗ trợ nhanh hơn bạn ạ, thường sau 1-2 ngày sẽ nhận được trả lời của họ.
   Đa số bây giờ thẻ nào có thanh toán quốc tế đều Ok hết bạn ạ, nhưng nếu bạn cần thì làm thêm 1 thẻ Visa của Vietcombank nữa bạn, thẻ này được đánh giá tốt sau ACB nhưng nhân viên không được thân thiện cho lắm.

   Reply
 • mình đang chạy quảng cáo bình thường,ko biết sao tự nhiên tài khoản quảng cáo bị gắn cờ,fb ko chạy dc,thẻ cũng ko dc luôn,bạn giúp mình làm sao để mở 1 trong 2 cái ra cũng dc ạ

  Reply
 • Thẻ của bạn đã bị từ chối. Vui lòng xem lại thông tin thẻ của bạn và thử lại hoặc dùng một thẻ khác. Nếu bạn tiếp tục gặp phải sự cố, vui lòng liên hệ ngân hàng của bạn.
  cái này là lỗi gì vậy ad.thẻ mình là thẻ của agribank

  Reply
 • Hi Phát,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do không tuân thủ Nguyên tắc quảng cáo của Facebook.

  Tài khoản quảng cáo được đánh giá về việc tuân thủ chính sách và chất lượng của nội dung quảng cáo. Khi tài khoản chạy những quảng cáo không tuân thủ chính sách, chúng sẽ bị vô hiệu hóa.

  Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vì chạy các quảng cáo gây nhầm lẫn, dẫn đến phản hồi rất tiêu cực từ mọi người trên Facebook. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm người dùng có chất lượng cao nhất. Chúng tôi có quyền từ chối mọi quảng cáo mà chúng tôi coi là trái với những mục tiêu này. Tương tự như vậy, chúng tôi có quyền đóng tài khoản tạo quảng cáo trái với những mục tiêu này.

  Vì lý do này, nếu bạn bị xóa bất kỳ quảng cáo nào hoặc bị vô hiệu hóa bất kỳ tài khoản quảng cáo nào, chúng tôi sẽ không thể kích hoạt lại. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra. Vui lòng coi quyết định này là cuối cùng.

  Cảm ơn bạn đã thông cảm.MÌNH BỊ VẬY RỒI LÀM SAO MỞ LẠI TÀI KHOẢN CHẠY QUẢNG CÁO KO ? ĐANG CHAY CẢ CHỤC TRIỆU 1 THÁNG, THANH TOÁN ĐỦ

  Reply
  • Lỗi này ghi quá rõ rồi bạn ơi, tài khoản của bạn không tuân thủ chính sách thì chạy tiền tỷ cũng bị khoá thôi, không khôi phục được bạn ạ, bạn cố gắng tạo tài khoản khác thì bị khoá là vấn đề thời gian do bị đánh dấu là tài khoản xấu rồi. Cách tốt nhất là bạn làm thẻ khác add vào tài khoản Facebook của người thân, tạo facebook business rồi set quyền admin cho tài khoản Facebook của bạn.

   Reply

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *