Tổng hợp lỗi về thẻ Visa khi chạy quảng cáo Facebook

Facebook Ads

Th5 08

Rất nhiều bạn nhắn tin cho mình hỏi về vấn đề chạy quảng cáo trên Facebook, hầu hết trong số đó là do gặp phải vấn đề về thẻ thanh toán quốc tế, thẻ visa không thanh toán được, trường hợp này có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết này sẽ được cập nhật liên tục về các lỗi khi thanh toán bằng thẻ Visa/Master kèm hướng dẫn giải quyết bên dưới. Hi vọng giải quyết nhanh chóng được vấn đề của bạn.

Nhấn Ctrl + F và nhập nội dung chính của lỗi để tìm nhanh hơn, ví dụ lỗi “Số tiền Bạn Nợ: 501.283 ₫ VND.Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn bằng Visa *0068 ” thì bạn chỉ cần tìm đoạn “Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn”

Bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạnVui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn.

Bạn kiểm tra xem trong thẻ còn tiền không, hoặc thẻ sắp hết tiền, nạp tiền vào mới chạy được, hoặc trước đó có nợ tiền quảng cáo facebook không, thanh toán rồi mới được chạy tiếp.

Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn

Khi thanh toán không thành công, đó là do hệ thống Facebook đã gửi lệnh thanh toán vào thẻ nhưng thẻ từ chối. Bạn có thể kiểm tra lại trực tiếp với ngân hàng về:

 • Số dư trên tài khoản có đủ để thanh toán không. Có ngân hàng yêu cầu số dư tối thiểu quy định trên thẻ để thanh toán thành công.
 • Hạn mức thanh toán trên thẻ/trong ngày/trong tháng, v.v.

Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng

Facebook chấp nhận các loại thẻ tín dụng (Credit) hoặc thẻ ghi nợ (Debit) của Visa hoặc Master.

Nếu thẻ của bạn thuộc hai loại thẻ được hỗ trợ mà vẫn nhận được thông báo lỗi, có thể do:

 • Thông tin nhập vào chưa chính xác.
 • Tính năng thanh toán quốc tế chưa được kích hoạt cho thẻ.

Bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng cung cấp thẻ để hỏi.

Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác.

Phương thức thanh toán bị treo vì bạn đã có 1 số hoạt động bất thường, thẻ của bạn bị nghi ngờ là thẻ bị đánh cắp, nhiều người sử dụng đầu số của thẻ này chạy bùng quảng cáo Facebook.

Ví dụ như có một bạn đang ở nước ngoài nhưng sử dụng thẻ của ngân hàng trong nước, có lẽ đây bị xem là một hoạt dộng đáng ngờ.

Nếu bạn đã thử hết nhưng vẫn lỗi, cách cuối cùng là nhờ Facebook xét duyệt lại thẻ:

Bạn truy cập vào đây để gửi đơn nhờ Facebook xem xét: http://crabwp.example.com/thebituchoi

Điền đúng các thông tin, nên viết bằng tiếng Anh để được xét duyệt nhanh hơn.

Update…

 

Tổng hợp lỗi về thẻ Visa khi chạy quảng cáo Facebook
4.8 (96%) 5 votes
 • Ho than Thuong viết:

  The minh bao loi nay, nho giup do ah:
  Thẻ này đã bị từ chối. Vui lòng sử dụng thẻ khác và thử lại hoặc liên hệ với ngân hàng để được trợ giúp.
  Bạn cần trợ giúp?

 • Lai viết:

  Chào bạn, hi vọng được bạn giúp đỡ!!!
  Trang của mình hiện đang bị lỗi như thế này:
  “KHÔNG THỂ THÊM PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
  Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hoá đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được. Vui lòng dùng thẻ hoặc phương thức thanh toán khác”
  Mình đã thử đung 2 thẻ khác cùng ngân hàng Vietcombank, tất cả đều là thẻ Visa đang hoạt động, mình không nợ hay bị ảnh hưởng xấu gì đối với facebook. Mình đã quảng cáo trước đó hoàn toàn bình thường từ ngày bị mất thẻ Visa và làm lại thì bị thông báo vậy.
  Mong bạn giúp đỡ

 • Lê Hồng Nhật viết:

  Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác. ad giúp e với ạ. e bi như này là sao ạ. thẻ e mới làm vừa mới nhận thẻ hôm qua. mà nay chạy qc báo như vậy

  • Admin viết:

   Bạn tải ứng dụng Quảng cáo Facebook trên CH Play hoặc AppStore,đăng nhập và add thẻ xem được không nha. Mình mới tìm ra cách này. Mong nhận được kết quả từ bạn để mình đăng lên cho mọi người biết.

 • Hao viết:

  có một giải pháp xử lý hoạt động của bạn. Vui lòng thử phương thức thanh toán khác
  Thê nay là sao ạ
  E thử ca 2 thẻ visa đều K được a:(((

 • tuấn anh viết:

  Dear Admin, mình bị lỗi: ” Rất tiếc, nhưng chúng tôi đang gặp sự cố khi xử lý thanh toán của bạn. Bạn không bị tính phí cho giao dịch này. vui lòng thử lại”

  Thử lại hoài mà không được? Đây là tài khoản facebook mình lập được gần 1 năm, chưa chạy quảng cáo lần nào!

  Cho mình biết lý do để xử lý nhé. Thanks

 • viết:

  Thẻ mình add vào tk này lại được add vào tk khác lại báo từ chối .Không hiểu lý do lắm

 • viết:

  thẻ bị từ chối là lý do gì hả bạn

 • Quyền viết:

  Mình chưa biết gì về quảng cáo và mới chạy thử bằng thẻ visa của ttechcombank. Mình nhập đày đủ thông tin Page thông báo đã chạy quảng cáo, tại sao ngân hàng chưa trừ tiền của mình đi ! Và mình k nhận được thông báo từ ngân hàng, không biết có bị trừ nhiều tiền ko hay quảng cáo lung tung trừ tiền lúc nào k biết vậy

 • Camnhung2190 viết:

  Em mới lấy thẻ visa viettinbank. Đăng ki thanh toán thì face báo thẻ của b ko dc chấp nhận là sao..

 • Cao cương viết:

  E thanh toán visa agribank. Sao nó báo lỗi ủy quyền thanh toán là thế nào AK. Mong ad giúp đỡ

 • Hải viết:

  Cho mình hỏi thẻ visa của viettinbank có chạy được quảng cáo db không ạ

 • Như viết:

  Thanh toán bằng thẻ visa bảo mật chỉ được ghi 3 số nhưng thẻ mình 6 số vậy phải làm sao

 • Thinh viết:

  Thẻ visa của mình “đã bị từ chối” ( thẻ của bạn bị từ chối,vui lòng dùng thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng)

 • Uyên viết:

  Em dùng thẻ Visa Debit Khi em thêm phương thức thanh toán và đặt thẻ làm phương thức thanh toán chính. Thẻ báo lỗi như này ạ.”Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hoá đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được.Vui lòng thử thẻ hoặc phương thức thanh toán khác”

 • Nguyễn thị Vân viết:

  Em dùng thẻ Visa Debit Khi em thêm phương thức thanh toán và đặt thẻ làm phương thức thanh toán chính. Thẻ báo lỗi như này ạ.”Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hoá đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được.Vui lòng thử thẻ hoặc phương thức thanh toán khác”

 • Mình đã gửi đơn nhờ facebook xem và facebook gửi lại như thế này, mình đã nhập đúng các thông tin mà facebook yêu cầu. Bạn xem và giúp mình với nha, cám ơn bạn!

  “Câu trả lời của chúng tôi
  Hôm qua
  Hi Thịnh,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với Facebook. Có vẻ như bạn đã yêu cầu kích hoạt lại thẻ của mình.

  Chúng tôi không thể tìm thấy thẻ mà bạn đã yêu cầu trên tài khoản. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra để đảm bảo bạn đã cố gắng sử dụng thẻ này tối thiểu một lần trên tài khoản Facebook của mình cũng như đảm bảo rằng 4 số cuối của thẻ khớp với 4 số cuối mà bạn đã gửi cho chúng tôi.

  Cảm ơn bạn!

  Thanks,

  Angela
  Risk Support Specialist”

  • Admin viết:

   Thẻ bạn bị lỗi gì vậy, nếu bạn bị lỗi không add được thẻ thì bạn phải chọn “No” trong mục “Has thì payment method been added to any other Facebook account in the past?”
   Tiện cho mình hỏi Facebook trả lời bạn trong mấy ngày vậy?

 • mình mới làm cái thẻ mới để chạy quảng cáo facebook. thẻ đã kích hoạt rồi nhưng nó lại báo lỗi như thế này: “Đã xảy ra lỗi với thẻ của bạn. Vui lòng thử lại. Nếu việc này không có hiệu quả, hãy thử thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn. ”

  Như thế này là thế nào hả ad?

 • hồ thị phương thảo viết:

  Fb minh chưa chạy quảng cáo lần nào sao lại báo Vì lý do bảo mật, chúng tôi đã tạm thời vô hiệu hóa Thanh toán trên Facebook. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để kích hoạt lại. giúp e với ạ

 • Tuấn viết:

  The VCB Visa 428310…169 su dung khong thanh cong tai FACEBK ADS fb.me/ads IE voi loi FRAUD CARD – PICK UP CARD luc 02-04-2018 11:19:19

 • DUYÊN viết:

  Mình qc bài viết bị nhầm. Và muốn tạm ngưng qc thì có bị trừ tiền không ạ. Mấy bác cho em xin câu tl với nhé.

 • Thu viết:

  Mình nạp vào tài khoản fb từ thẻ tín dụng là 500k để chạy quảng cáo. Nhưng không biết sao tin nhắn trừ tiền tới 2 lần là 1tr. trong khi số dư hiện có và bill vẫn chỉ là 500k. Không biết lỗi gì, bạn nào biết giúp mình với.

 • Anhngu le viết:

  Mình chạy quảng cáo. Nạp 1trieu đồng.bấm gửi đi. Xong bấm nhầm thêm 1 lần nữa. Nó trừ mất 2trieu. Mà tài khoản thì có 1tr. Admin cho biết làm sao để lấy lại 1tr đó vậy

 • daunhotnps viết:

  “Tài khoản không đủ điều kiện để tạo quảng cáo CPA: Tài khoản này đã được tạo quá gần đây hoặc chi tiêu quá ít để đủ điều kiện tạo quảng cáo CPA” đây là lỗi của mình

 • daunhotnps viết:

  “đã đạt tới giới hạn tín dụng. bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạn. vui long thử thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn”

  • daunhotnps viết:

   “đã đạt tới giới hạn tín dụng. bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạn. vui long thử thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn” tài khoản mình báo lỗi ntn mn giúp mình nhé. Mới thẻ hôm trước số dư 150k, chạy quảng cáo FB liền bị lỗi.

 • thủy viết:

  mình nạp tiền báo lỗi: Thẻ của bạn đã bị từ chối. Vui lòng xem lại thông tin thẻ của bạn và thử lại hoặc dùng một thẻ khác. Nếu bạn tiếp tục gặp phải sự cố, vui lòng liên hệ ngân hàng của bạn

  Mình chạy quảng cáo bằng thẻ mình 1 thời gian vẫn bình thường. tự nhiên nay nạp tiền không được trong khi tiền vẫn bị trừ … vậy là sao nhỉ? giúp mình với ạ

  • Admin viết:

   Trong trường hợp bạn không thêm được thẻ thanh toán do lỗi thẻ bị từ chối, có thể là do thẻ của bạn chưa được mở khóa thanh toán Quốc tế, hoặc thẻ không tương thích để được sử dụng cho thanh toán Facebook. Bạn có thể tiến hành kiểm tra với Ngân hàng cấp thẻ, hoặc sử dụng một thẻ thanh toán khác để thanh toán cho Facebook

 • Tiến viết:

  chào facebook !
  – Hiện tại tôi đang gặp vấn đề về tài khoản quảng cáo của tôi,
  – Tài khoản VISA của tôi bị báo nợ khi chay quảng cáo, nhuwng khi tôi nạp tiền để thanh toán thì facebook báo thanh toán thành công, nhưng khi vừa dứt thì lại hiện còn nợ 88đ , tôi thấy vậy tưởng thẻ hết tiền, lại nạp tiền vào để thanh toàn tiếp thì trường hợp nạp thành công như vậy tiếp tục và vẫn hiện ra là còn nợ 88đ, đến bjo là nửa tháng rồi mà tài khoản của tôi vẫn chưa quảng cáo được do số dư nợ quá vô lý, tôi có báo cáo cho Facebook ADS nhưng chưa có phản hồi, hnay tôi báo cáo lên đây mong Facebook sử lý vấn đề này giúp tôi .
  – tôi cảm ơn đội ngũ viên Facebook

 • Lê Mây viết:

  “Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được. Vui lòng dùng thử thẻ hoặc phương thức thanh toán khác”

  Cái này là sao ad ơi, giúp em với, em sử dụng thẻ visa của Agribank

 • vu kien viết:

  Bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạn. Vui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn. —-báo như này có nghĩa là sao bạn

 • Hưng viết:

  Cho mình hỏi chút ạ. Mình có quảng cáo 1 bài viết, có thông báo được phê duyệt nhưng 1 phút sau có thông báo bài viết không thể chạy do hình ảnh có quá nhiều chữ. Sau đó khoảng 1 tuần thì có thông báo chúng tôi không thể tính phí tài khoản của bạn

 • Mình bị lỗi “Bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạn. Vui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn.”. Vậy là lỗi gì vậy mọi người?

 • viết:

  cho mình hỏi
  thẻ của mình có thông báo là có hoạt động giao dịch với facebook 1 triệu , nhưng mình xem lại page thì hiện ko có chạy quảng cáo nào , vậy cho hỏi làm sao để biết tiền đã chạy ở trang nào hoặc bài viết nào ? có ai dùng thẻ mình để xài tiền thì làm sao truy ra được ạ

 • Nguyễn Văn Tú viết:

  Mọi người support mình với, mình đăng ký thanh toán thì bị lỗi: “Bạn không thẻ cài đặt thẻ tín dụng này làm tài khoản thanh toán chính vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hoá đơn sau khi quảng cáo được phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được. Vui lòng thử thẻ khác hoặc phương thức thanh toán khác”

 • vương viết:

  add cho hỏi là mình bị lỗi ko chấp nhận thẻ : Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng
  nhưng thông tin mình điền chính xác , gọi ngân hàng kêu thẻ hoạt động bình thường , và bên fb nó đã trừ tiền 1usd rồi lại huỷ giao dịch và trả lại 1usd

 • công khánh viết:

  Mình dùng thẻ BIDV mới khi thêm phương thức thanh toán nó lại báo lỗi như thế này: “Đã xảy ra lỗi với thẻ của bạn. Vui lòng thử lại. Nếu việc này không có hiệu quả, hãy thử thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn”
  hướng dẫn giúp mình với

 • Viet viết:

  Mình dùng thẻ visa Sacombank đã add thẻ thành công, nhưng đến bước chọn làm phương thức thanh toán chính thì nó không cho add. Trong tài khoản mình nạp sẵn 500k rùi, xuóng ngan hàng kiểm tra thì thẻ hoàn toàn bình thường.
  Mình đã add thử sang tài khoản khác và thẻ mới cũng bị lỗi này.
  Giúp mình với!

 • Liên viết:

  “Đã đạt giới hạn tín dụng: Bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạn. Vui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn.”
  Thẻ vài ngày trước thanh toán được, giờ thanh toán thì thẻ như vậy

 • Trần văn vụ viết:

  Đã xảy ra lỗi với thẻ của bạn .vui lòng thử lại,nếu không hiệu quả hãy thử thẻ khác hoặc liên hệ ngân hàng của bạn….. Ngân hàng thì ns thẻ bt. Giúp mình với

 • thanh viết:

  mình bị từ chối thẻ, nó hiện lên là thẻ của bạn bị từ chối. nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là sao vậy ad

 • Lê Hà viết:

  bạn ơi cho mình hỏi với. lúc m tạo quảng cáo nhưng ấn vào thanh toán để chọn thẻ thì lại hiện : Không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản. Vui lòng thử một thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác.

 • Nguyen Cung viết:

  MÌNH BỊ LỖI NẦY AD CHỈ GIÚP M VỚI
  Thanh toán bị vô hiệu hóa
  Vì lý do bảo mật, chúng tôi đã tạm thời vô hiệu hóa Thanh toán trên Facebook. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để kích hoạt lại.

 • Linh viết:

  Mình set quảng cáo xong bấm xác nhận thì fb báo lỗi phương thức thanh toán.Trước đó mình có add visa debit của ngân hàng sacombank

 • hảo viết:

  VCB thì thường nó kích hoạt thanh toán quốc tế dùm luôn phải không ạ ?

 • Lư Văn Lực viết:

  Tài khoản quảng cáo của bạn gần đây bị treo cờ vi phạm vì hoạt động bất bình thường. Vì lý do an ninh, bất kì quảng cáo nào bạn đang bật chạy sẽ bị dừng lại cho đến khi bạn có thể xác nhận thông tin tài khoản của bạn bằng lệnh contacting Facebook. GIÚP E VỚI

 • Lư Văn Lực viết:

  Vì lý do bảo mật, chúng tôi đã tạm thời vô hiệu hóa Thanh toán trên Facebook. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để kích hoạt lại. GIÚP E VỚI MỌI NGƯỜI

 • Nguyễn Nguyên viết:

  Thẻ của e mới làm ở VCB( TK dư là 50k) mà vào chạy quảng cáo nó toàn từ chối là sao add

 • Mạnh viết:

  Mình dùng thẻ Agribank để chạy quảng cáo, có tiền trong tài khoản nhưng khi chạy quảng cáo thì mỗi ngày đều báo nợ treo, phải nạp tiền rồi mới tiếp tục được quảng cáo. Không biết làm thế nào để khắc phục. Mỗi ngày đều phải lên thanh toán như vậy rất mất thời gian. Hic. Giúp mình với ạ.

 • Trang viết:

  Ad ơi
  “Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác.

  Phương thức thanh toán bị treo vì bạn đã có 1 số hoạt động bất thường, thẻ của bạn bị nghi ngờ là thẻ bị đánh cắp, nhiều người sử dụng đầu số của thẻ này chạy bùng quảng cáo Facebook.

  Ví dụ như có một bạn đang ở nước ngoài nhưng sử dụng thẻ của ngân hàng trong nước, có lẽ đây bị xem là một hoạt dộng đáng ngờ.

  Bạn vào đây để gửi đơn nhờ Facebook xem xét: http://crabwp.example.com/thebituchoi
  Link bị lỗi rồi ko vào được và cho mình hỏi, mình dùng visa của VCB thì ra đổi thẻ là dùng được bình thường ak? vì trước mình ko biết 1 thẻ lại add vào 2 face nên bị khóa hết rồi. hixhix

 • Mạnh viết:

  Thẻ Viettinbank mình có tiền mà không chạy được, mỗi lần chạy là nó báo hết tiền rồi thanh toán, trong khi có tiền sẳn trong tài khoản. Nó không tự động thanh toán mà làm thủ công mỗi ngày.

 • Sa viết:

  cho mình hỏi là mình dùng thẻ ACB để chạy quảng cáo fb. mình nhập đúng thông tin trên thẻ, mà fb vẫn báo là mã bảo mật (3 số sau dãy chữ ký) sai. nhưng ACB vẫn báo về SMS là trừ tài khoản. Mình cho người khác dùng thẻ chạy thì vẫn ok. mình không biết lỗi là sao?

 • Ngọc thiệt viết:

  Cho mjh hỏi. Trc mjh co lam.1 visa để chạy quảnh cáo nhưng lâu rui jo minh muồn chây lai quang cáo và lấy visa cua chồng chạy thi k dc nói gặp sự cố k à. Jo pai lam sao bn giúp mkj với

 • Yến viết:

  Làm thế nào để thanh toán lại để được chạy quảng cáo, thẻ mình ko đủ tiền và m đã nạp thêm nhưng không biết cách nào để thanh toán lại, vì m chỉ có 1 thẻ visa trong khi yêu cầu nhập thêm thẻ mới

 • Cường viết:

  cho mình hỏi sao thẻ ACB mình nhập 3 số bảo mật facebook đều bị báo lỗi sai vậy? Thắc mắc quá làm ơn giải đáp giúp mình nhé

 • Kim viết:

  Ad ơi cho e xin cái form thẻ bị từ chối với

 • PHÁT viết:

  Hi Phát,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do không tuân thủ Nguyên tắc quảng cáo của Facebook.

  Tài khoản quảng cáo được đánh giá về việc tuân thủ chính sách và chất lượng của nội dung quảng cáo. Khi tài khoản chạy những quảng cáo không tuân thủ chính sách, chúng sẽ bị vô hiệu hóa.

  Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vì chạy các quảng cáo gây nhầm lẫn, dẫn đến phản hồi rất tiêu cực từ mọi người trên Facebook. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm người dùng có chất lượng cao nhất. Chúng tôi có quyền từ chối mọi quảng cáo mà chúng tôi coi là trái với những mục tiêu này. Tương tự như vậy, chúng tôi có quyền đóng tài khoản tạo quảng cáo trái với những mục tiêu này.

  Vì lý do này, nếu bạn bị xóa bất kỳ quảng cáo nào hoặc bị vô hiệu hóa bất kỳ tài khoản quảng cáo nào, chúng tôi sẽ không thể kích hoạt lại. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra. Vui lòng coi quyết định này là cuối cùng.

  Cảm ơn bạn đã thông cảm.MÌNH BỊ VẬY RỒI LÀM SAO MỞ LẠI TÀI KHOẢN CHẠY QUẢNG CÁO KO ? ĐANG CHAY CẢ CHỤC TRIỆU 1 THÁNG, THANH TOÁN ĐỦ

  • Bún viết:

   Lỗi này ghi quá rõ rồi bạn ơi, tài khoản của bạn không tuân thủ chính sách thì chạy tiền tỷ cũng bị khoá thôi, không khôi phục được bạn ạ, bạn cố gắng tạo tài khoản khác thì bị khoá là vấn đề thời gian do bị đánh dấu là tài khoản xấu rồi. Cách tốt nhất là bạn làm thẻ khác add vào tài khoản Facebook của người thân, tạo facebook business rồi set quyền admin cho tài khoản Facebook của bạn.

 • hải viết:

  Thẻ của bạn đã bị từ chối. Vui lòng xem lại thông tin thẻ của bạn và thử lại hoặc dùng một thẻ khác. Nếu bạn tiếp tục gặp phải sự cố, vui lòng liên hệ ngân hàng của bạn.
  cái này là lỗi gì vậy ad.thẻ mình là thẻ của agribank

 • ngọc lan viết:

  mình đang chạy quảng cáo bình thường,ko biết sao tự nhiên tài khoản quảng cáo bị gắn cờ,fb ko chạy dc,thẻ cũng ko dc luôn,bạn giúp mình làm sao để mở 1 trong 2 cái ra cũng dc ạ

 • Mậu viết:

  Ad ơi, mình dùng thẻ acb cũng bị treo, làm theo hướng dẫn ở trên. Nhưng mình viết bằng tiếng Việt được ko bạn??
  Thường phải chờ bao lâu nó cho dùng thẻ lại?
  Ngoài thẻ acb thì dùng thẻ gì để chạy fb thì ok nhất.

  • Bún viết:

   Bạn dùng tiếng Anh sẽ được hỗ trợ nhanh hơn bạn ạ, thường sau 1-2 ngày sẽ nhận được trả lời của họ.
   Đa số bây giờ thẻ nào có thanh toán quốc tế đều Ok hết bạn ạ, nhưng nếu bạn cần thì làm thêm 1 thẻ Visa của Vietcombank nữa bạn, thẻ này được đánh giá tốt sau ACB nhưng nhân viên không được thân thiện cho lắm.

 • quang hòa viết:

  Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác.
  add ơi cứu mình với mình bị như này. add giúp mình cái fom gửi mấy bác face đc không. mình cảm ơn nhiều

  • Bún viết:

   Lỗi này có phía trên rồi mà bạn ơi. Mình không gửi giúp bạn được vì khi truy cập trang hỗ trợ nó tự động nhận id nick của bạn để gửi. Với lại có thông tin thẻ của bạn nữa mà 🙂

  • Ngân viết:

   Bạn ơi, cho mình hỏi là thẻ của bạn đã được Facebook nhận chưa vậy? Mình cũng bị trường hợp như thế, đã điền form gửi luôn rồi nhưng gần 1 tuần mà Facebook vẫn chưa phản hồi. Thời gian Facebook trả lời lâu nhất là mấy ngày, mình thấy sốt ruột quá. Cảm ơn bạn trước nhé!

 • Phuong An viết:

  Cảm ơn Ad nhiều, mình đã làm được rồi. Ad viết thêm nhiều bài về chạy quảng cáo Facebook đi Ad 🙂

  • Bún viết:

   Mình sẽ viết sớm thôi, đăng kí email để nhận bài viết mới nha!

   • Nguyễn thị ngọc bích viết:

    Bạn ơi giúp nình với. Mình thanh toán tiền quảng cáo, tài khoản báo trừ tiền rồi mà mình cũng bị không thể quảng cáo. Vào xem thì tài khoản vô hiệu hoá. Mình có liên lạc với ngân hàng thì bên ngân hàng trả lời rằng bên phía fb đang treo. Mình cũng có gởi tin nhắn cho fb nhờ trợ giúp mà chưa nhận được thông báo trả lời. Giúp mình với

    • Nguyễn Thị Ngọc Bích viết:

     Bạn ơi…đúng 1thang mình cũng bị trường hợp tương tự như lần trước. Do lỗi thanh toán bên ngân hàng thanh toán cho mình lệnh bị treo khoảng 2 ngày ngân hàng báo là giao dịch thành công nhưng phía Fb vẫn chưa cho mình quảng cáo lại. Hiện giờ tài khoản mình vẫn bị vô hiệu hoá. Đã 5 ngày trôi qua mình đã gửi mail cho phía Fb nhưng chưa nhận được phản hồi nào. Mình đã gửi mail kèm thêm chụp hình thẻ visa và cả Passport nữa nhưng vẫn khoing có câu trả lời. Mình mất ăn mất ngủ. Mình tha thiết bạn biết cách nào làm ơn giúp mình với. Mình ming tin của bạn.
     Cảm ơn bạn rất nhiều!

     • Bún viết:

      “Sau khi số dư của bạn được thanh toán, chúng tôi sẽ tiếp tục mọi quảng cáo đã lên lịch hoặc đang hoạt động và cố gắng bổ sung mọi khoảng thời gian đã mất để đáp ứng ngân sách và ngày của chiến dịch ban đầu bạn đã đặt.”
      Đáng lẽ ra quảng cáo của bạn phải được tiếp tục theo như Facebook nói chứ nhỉ, có khi nào do ngân hàng không đây.

     • vinh viết:

      mình quảng cáo 2 bài nước hoa và thanh toán đầy đủ , ngân hàng báo trừ tiền r (mình xài master card nen trừ cuối tháng) , bài thứ 2 chạy dc 1 ngày thì bị chặn ngay cuối tháng 1 , bữa sau thấy ngân hàng báo trừ tiên mà đến nay vẫn bị treo , bài thứ 2 nó báo lỗi chưa phân phối , hôm qua nó báo vừa xong nhưng thẻ vẫn treo

   • thu viết:

    ban oi cho minh voi. minh nap tien binh thuong nhung tu nhien hom nay face báo la thanh toan khong thanh cong la sao ak.cam on

   • vinh viết:

    mình quảng cáo 2 bài nước hoa và thanh toán đầy đủ , ngân hàng báo trừ tiền r (mình xài master card nen trừ cuối tháng) , bài thứ 2 chạy dc 1 ngày thì bị chặn ngay cuối tháng 1 , bữa sau thấy ngân hàng báo trừ tiên mà đến nay vẫn bị treo , bài thứ 2 nó báo lỗi chưa phân phối , hôm qua nó báo vừa xong nhưng thẻ vẫn treo

   • Nhật anh viết:

    Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng

    Mọi khi mình vẫn quảng cáo bình thường ko hiểu sao giờ lại không trừ tiền. Cho m sdt của bạn để hỏi trực tiếp được không. Số mìn 0981960829. Cảm ơn bạn

  • Hieu viết:

   Bạn chỉ mình với ạ,tks bạn
   Rep qua email này giúp mình với nhé.simonphan09@gmail.com

 • >