Tổng hợp lỗi về thẻ Visa khi chạy quảng cáo Facebook

Rất nhiều bạn nhắn tin cho mình hỏi về vấn đề chạy quảng cáo trên Facebook, hầu hết trong số đó là do gặp phải vấn đề về thẻ thanh toán quốc tế, thẻ visa không thanh toán được, trường hợp này có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết này sẽ được cập nhật liên tục về các lỗi khi thanh toán bằng thẻ Visa/Master kèm hướng dẫn giải quyết bên dưới. Hi vọng giải quyết nhanh chóng được vấn đề của bạn.

Nhấn Ctrl + F và nhập nội dung chính của lỗi để tìm nhanh hơn, ví dụ lỗi “Số tiền Bạn Nợ: 501.283 ₫ VND.Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn bằng Visa *0068 ” thì bạn chỉ cần tìm đoạn “Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn”

Bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạnVui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn.

Bạn kiểm tra xem trong thẻ còn tiền không, hoặc thẻ sắp hết tiền, nạp tiền vào mới chạy được, hoặc trước đó có nợ tiền quảng cáo facebook không, thanh toán rồi mới được chạy tiếp.

Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn

Khi thanh toán không thành công, đó là do hệ thống Facebook đã gửi lệnh thanh toán vào thẻ nhưng thẻ từ chối. Bạn có thể kiểm tra lại trực tiếp với ngân hàng về:

  • Số dư trên tài khoản có đủ để thanh toán không. Có ngân hàng yêu cầu số dư tối thiểu quy định trên thẻ để thanh toán thành công.
  • Hạn mức thanh toán trên thẻ/trong ngày/trong tháng, v.v.

Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng

Facebook chấp nhận các loại thẻ tín dụng (Credit) hoặc thẻ ghi nợ (Debit) của Visa hoặc Master.

Nếu thẻ của bạn thuộc hai loại thẻ được hỗ trợ mà vẫn nhận được thông báo lỗi, có thể do:

  • Thông tin nhập vào chưa chính xác.
  • Tính năng thanh toán quốc tế chưa được kích hoạt cho thẻ.

Bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng cung cấp thẻ để hỏi.

Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác.

Phương thức thanh toán bị treo vì bạn đã có 1 số hoạt động bất thường, thẻ của bạn bị nghi ngờ là thẻ bị đánh cắp, nhiều người sử dụng đầu số của thẻ này chạy bùng quảng cáo Facebook.

Ví dụ như có một bạn đang ở nước ngoài nhưng sử dụng thẻ của ngân hàng trong nước, có lẽ đây bị xem là một hoạt dộng đáng ngờ.

Nạp tiền vào tài khoản Facebook Ads, tài khoản ngân hàng bị trừ tiền nhưng tài khoản Facebook Ads không được cộng tiền

Khi nạp tiền vào tài khoản trả trước, hệ thống sẽ cần 24-48h để cập nhật. Sau khoản thời gian này, bạn vui lòng kiểm tra lại trong phần Lập hóa đơn ở Trình quản lý quảng cáo www.facebook.com/manage

Các bạn lưu ý: Hiện nay trường hợp nạp Facebook không được cộng tiền rất nhiều. Nếu tiền không được cộng sau 48h bạn thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ thanh toán https://m.facebook.com/help/contact/649167531904667

Nếu bạn đã thử hết nhưng vẫn lỗi, cách cuối cùng là nhờ Facebook xét duyệt lại thẻ:

Bạn truy cập vào đây để gửi đơn nhờ Facebook xem xét: http://bit.ly/tuchoithefacebook

Điền đúng các thông tin, nên viết bằng tiếng Anh để được xét duyệt nhanh hơn.

Update

211
Leave a Reply

avatar
96 Comment threads
115 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
137 Comment authors
Dũngle thuanAdminBìnhtran Thi Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Dũng
Guest
Dũng

Ad ơi, Tài khoản quảng cáo của mình vị vô hiệu hóa rồi thì cái thẻ đang dùng hiện tại có thể add vào tài khoản quảng cáo mới để chạy tiếp k?
Nếu chạy tiếp thì nó có ảnh hưởng tới tài khoản quảng cáo mới không ạ?
Mong ad tl hihi

le thuan
Guest
le thuan

AD cho em hỏi, em dùng thẻ visa ACB để add vào face chạy quảng cáo mà nó baó lỗi như này
” Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng. Tìm hiểu thêm.”
em không biết phải lam sao, ad bày giup em vơi nhé, em chân thành cảm ơn
mail: thuanld203@gmail.com

Bình
Guest

Phương thức thanh toán bị treo vì bạn đã có 1 số hoạt động bất thường, thẻ của bạn bị nghi ngờ là thẻ bị đánh cắp, nhiều người sử dụng đầu số của thẻ này chạy bùng quảng cáo Facebook. thì làm như thế nào để giải quyết được ạ, xin bạn giúp mình

Mr chung
Guest
Mr chung

AD cho mình hỏi chút, mình làm thủ tục thanh toán facebook thì bị lỗi này là sao hả ad ? ” Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng. Tìm hiểu thêm.” mình cũng đã kiểm tra thông tin về ngân hàng là thẻ của mình bình thường, thông tin mình điền chính xác. tên chủ thẻ, số thẻ, ngày hết hạn, mã bí mật đều đúng AD Giúp mình xem… Read more »

Lan
Guest
Lan

Mình bị như này thì phải sao: không đặt được thẻ visa làm phương thức thanh toán cho facebook mà trên google ads mình vẫn thanh toán bình thường. Thông báo lỗi như bên dưới:

Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được. Vui lòng dùng thử thẻ hoặc phương thức thanh toán khác.

MAI SUONG
Guest
MAI SUONG

AD cho em hỏi, em dùng thẻ visa ACB để add vào face chạy quảng cáo mà nó baó lỗi như này
” Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng. Tìm hiểu thêm.”
em không biết phải lam sao, ad bày giup em vơi nhé, em chân thành cảm ơn
rep qua email của em giùm nhé: nguyenthimaisuong92@gmail.com

tuyền
Guest
tuyền

Em không sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook cho trang hay cho cá nhân. nhưng tại sao em lại bị trừ tiền 450,046 VND vậy mọi người ? tin nhắn ngân hàng gửi về kèm tiêu đề ” FACEBK ADS fb.me ” em vào mục thanh toán thì em không có bất kì gì thanh toán. em sợ em bị hack hoặc có khi nào facebook bị như thế này chưa? em cảm ơn

Hoàng
Guest
Hoàng

Mình cũng bị như bạn, mấy hôm nay bị trừ đều, tin nhắn ngân hàng gửi về kèm tiêu đề ” FACEBK FGUENNELR2 fb.me/ads IRL ” so tien 340,000, lúc thì 220,000 chưa biết liên hệ với FB

Hoàng
Guest
Hoàng

Mình cũng bị như bạn, mình ko quảng cáo trang cá nhân mà mấy hôm nay bị trừ đều, tin nhắn ngân hàng gửi về kèm tiêu đề ” FACEBK FGUENNELR2 fb.me/ads IRL ” so tien 340,000, lúc thì 220,000 , có ngày bị trừ 3 lần 220,000 mình chưa biết liên hệ với FB ntn để xác minh việc này, mình nghi ngờ bị hack tiền vào dịch vụ nào đó, AD phản hồi giúp mình để mình khắc phục nhé, mình dùng mail vuduchoang8888@gmail.com

diễm
Guest
diễm

mình chạy quảng cáo trên thẻ visa vcb, nhưng quảng cáo không được phê duyệt. Hiện tại mình muốn chạy lại QC trên thẻ này nữa thì có được không ad. mong AD phản hồi ạ

Do Minh Phu
Guest
Do Minh Phu

Em dùng thẻ Visa Debit Techcombank nhưng tại sao lại bị như phần bên dưới là sao ạ?
“Bạn không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản vì tài khoản của bạn đã được thiết lập để nhận hóa đơn sau khi quảng cáo phân phối. Phần thiết lập này không thể thay đổi được. Vui lòng dùng thử thẻ hoặc phương thức thanh toán khác.”

tân
Guest
tân

cùng câu hỏi

Giang Nguyễn
Guest
Giang Nguyễn

Mình cũng bị như bạn,không biết bạn đã giải quyết được chưa ạ,nếu được rồi xin chỉ giáo ạ 😉

LAT
Guest
LAT

Tech giờ k chạy đc nữa rồi. cả acb nữa

Trọng
Guest
Trọng

Mình cũng cùng câu hỏi bạn đã giải quyết được chưa

Mynho
Guest
Mynho

Khắc phục sao bạn mh dùng thẻ ACB mà nó cũng báo vậy

Nguyễn hiêud
Guest

Bị lỗi này là sao bạn? Mình chưa chạy QC bao giờ, cũng ko nợ gi hết, thẻ thì thanh toán quốc tế vô tư, thẻ mình là visa debit nạp tiền nhiêu sài nhiêu
Loại thẻ không được chấp nhận: Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng. Tìm hiểu thêm.
Giúp mình với cảm ơn bạn nhiều

Scroll to Top
26 Shares
Share26
Tweet
Pin
Share