HomeFacebook Ads

Tổng hợp lỗi về thẻ Visa khi chạy quảng cáo Facebook

Tổng hợp lỗi về thẻ Visa khi chạy quảng cáo Facebook
Like Tweet Pin it Share Share Email

Rất nhiều bạn nhắn tin cho mình hỏi về vấn đề chạy quảng cáo trên Facebook, hầu hết trong số đó là do gặp phải vấn đề về thẻ thanh toán quốc tế, trường hợp này có thể xảy ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết này sẽ được cập nhật liên tục về các lỗi khi thanh toán bằng thẻ Visa/Master kèm hướng dẫn giải quyết bên dưới. Hi vọng giải quyết nhanh chóng được vấn đề của bạn.

Nhấn Ctrl + F và nhập nội dung chính của lỗi để tìm nhanh hơn, ví dụ lỗi “Số tiền Bạn Nợ: 501.283 ₫ VND.Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn bằng Visa *0068 ” thì bạn chỉ cần tìm đoạn “Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn”

Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn

Khi thanh toán không thành công, đó là do hệ thống Facebook đã gửi lệnh thanh toán vào thẻ nhưng thẻ từ chối. Bạn có thể kiểm tra lại trực tiếp với ngân hàng về:

 • Số dư trên tài khoản có đủ để thanh toán không. Có ngân hàng yêu cầu số dư tối thiểu quy định trên thẻ để thanh toán thành công.
 • Hạn mức thanh toán trên thẻ/trong ngày/trong tháng, v.v.

Có vẻ bạn đang sử dụng một loại thẻ không được hỗ trợ. Bạn có thể không sử dụng được các loại thẻ nhất định tùy thuộc vào đơn vị tiền tệ bạn đang sử dụng

Facebook chấp nhận các loại thẻ tín dụng (Credit) hoặc thẻ ghi nợ (Debit) của Visa hoặc Master.

Nếu thẻ của bạn thuộc hai loại thẻ được hỗ trợ mà vẫn nhận được thông báo lỗi, có thể do:

 • Thông tin nhập vào chưa chính xác.
 • Tính năng thanh toán quốc tế chưa được kích hoạt cho thẻ.

Bạn liên hệ trực tiếp với ngân hàng cung cấp thẻ để hỏi.

Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác.

Phương thức thanh toán bị treo vì bạn đã có 1 số hoạt động bất thường, thẻ của bạn bị nghi ngờ là thẻ bị đánh cắp, nhiều người sử dụng đầu số của thẻ này chạy bùng quảng cáo Facebook.

Ví dụ như có một bạn đang ở nước ngoài nhưng sử dụng thẻ của ngân hàng trong nước, có lẽ đây bị xem là một hoạt dộng đáng ngờ.

Bạn vào đây để gửi đơn nhờ Facebook xem xét: https://crabwp.com/thebituchoi

Update…

Trên đây là hầu hết các lỗi thường gặp, nếu thẻ của bạn có vấn đề khác, liên hệ trực tiếp với Facebook tại đây hoặc gửi lỗi của bạn bên dưới khung bình luận để được các bạn khác trợ giúp. 😀

 

Bình luận (48)

 • Cảm ơn Ad nhiều, mình đã làm được rồi. Ad viết thêm nhiều bài về chạy quảng cáo Facebook đi Ad 🙂

  Reply
  • Mình sẽ viết sớm thôi, đăng kí email để nhận bài viết mới nha!

   Reply
   • Bạn ơi giúp nình với. Mình thanh toán tiền quảng cáo, tài khoản báo trừ tiền rồi mà mình cũng bị không thể quảng cáo. Vào xem thì tài khoản vô hiệu hoá. Mình có liên lạc với ngân hàng thì bên ngân hàng trả lời rằng bên phía fb đang treo. Mình cũng có gởi tin nhắn cho fb nhờ trợ giúp mà chưa nhận được thông báo trả lời. Giúp mình với

    Reply
    • Bạn ơi…đúng 1thang mình cũng bị trường hợp tương tự như lần trước. Do lỗi thanh toán bên ngân hàng thanh toán cho mình lệnh bị treo khoảng 2 ngày ngân hàng báo là giao dịch thành công nhưng phía Fb vẫn chưa cho mình quảng cáo lại. Hiện giờ tài khoản mình vẫn bị vô hiệu hoá. Đã 5 ngày trôi qua mình đã gửi mail cho phía Fb nhưng chưa nhận được phản hồi nào. Mình đã gửi mail kèm thêm chụp hình thẻ visa và cả Passport nữa nhưng vẫn khoing có câu trả lời. Mình mất ăn mất ngủ. Mình tha thiết bạn biết cách nào làm ơn giúp mình với. Mình ming tin của bạn.
     Cảm ơn bạn rất nhiều!

     Reply
     • “Sau khi số dư của bạn được thanh toán, chúng tôi sẽ tiếp tục mọi quảng cáo đã lên lịch hoặc đang hoạt động và cố gắng bổ sung mọi khoảng thời gian đã mất để đáp ứng ngân sách và ngày của chiến dịch ban đầu bạn đã đặt.”
      Đáng lẽ ra quảng cáo của bạn phải được tiếp tục theo như Facebook nói chứ nhỉ, có khi nào do ngân hàng không đây.

   • ban oi cho minh voi. minh nap tien binh thuong nhung tu nhien hom nay face báo la thanh toan khong thanh cong la sao ak.cam on

    Reply
 • Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác.
  add ơi cứu mình với mình bị như này. add giúp mình cái fom gửi mấy bác face đc không. mình cảm ơn nhiều

  Reply
  • Lỗi này có phía trên rồi mà bạn ơi. Mình không gửi giúp bạn được vì khi truy cập trang hỗ trợ nó tự động nhận id nick của bạn để gửi. Với lại có thông tin thẻ của bạn nữa mà 🙂

   Reply
  • Bạn ơi, cho mình hỏi là thẻ của bạn đã được Facebook nhận chưa vậy? Mình cũng bị trường hợp như thế, đã điền form gửi luôn rồi nhưng gần 1 tuần mà Facebook vẫn chưa phản hồi. Thời gian Facebook trả lời lâu nhất là mấy ngày, mình thấy sốt ruột quá. Cảm ơn bạn trước nhé!

   Reply
 • Ad ơi, mình dùng thẻ acb cũng bị treo, làm theo hướng dẫn ở trên. Nhưng mình viết bằng tiếng Việt được ko bạn??
  Thường phải chờ bao lâu nó cho dùng thẻ lại?
  Ngoài thẻ acb thì dùng thẻ gì để chạy fb thì ok nhất.

  Reply
  • Bạn dùng tiếng Anh sẽ được hỗ trợ nhanh hơn bạn ạ, thường sau 1-2 ngày sẽ nhận được trả lời của họ.
   Đa số bây giờ thẻ nào có thanh toán quốc tế đều Ok hết bạn ạ, nhưng nếu bạn cần thì làm thêm 1 thẻ Visa của Vietcombank nữa bạn, thẻ này được đánh giá tốt sau ACB nhưng nhân viên không được thân thiện cho lắm.

   Reply
 • mình đang chạy quảng cáo bình thường,ko biết sao tự nhiên tài khoản quảng cáo bị gắn cờ,fb ko chạy dc,thẻ cũng ko dc luôn,bạn giúp mình làm sao để mở 1 trong 2 cái ra cũng dc ạ

  Reply
 • Thẻ của bạn đã bị từ chối. Vui lòng xem lại thông tin thẻ của bạn và thử lại hoặc dùng một thẻ khác. Nếu bạn tiếp tục gặp phải sự cố, vui lòng liên hệ ngân hàng của bạn.
  cái này là lỗi gì vậy ad.thẻ mình là thẻ của agribank

  Reply
 • Hi Phát,

  Cảm ơn bạn đã liên hệ với chúng tôi. Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa do không tuân thủ Nguyên tắc quảng cáo của Facebook.

  Tài khoản quảng cáo được đánh giá về việc tuân thủ chính sách và chất lượng của nội dung quảng cáo. Khi tài khoản chạy những quảng cáo không tuân thủ chính sách, chúng sẽ bị vô hiệu hóa.

  Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vì chạy các quảng cáo gây nhầm lẫn, dẫn đến phản hồi rất tiêu cực từ mọi người trên Facebook. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm người dùng có chất lượng cao nhất. Chúng tôi có quyền từ chối mọi quảng cáo mà chúng tôi coi là trái với những mục tiêu này. Tương tự như vậy, chúng tôi có quyền đóng tài khoản tạo quảng cáo trái với những mục tiêu này.

  Vì lý do này, nếu bạn bị xóa bất kỳ quảng cáo nào hoặc bị vô hiệu hóa bất kỳ tài khoản quảng cáo nào, chúng tôi sẽ không thể kích hoạt lại. Chúng tôi xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà điều này có thể gây ra. Vui lòng coi quyết định này là cuối cùng.

  Cảm ơn bạn đã thông cảm.MÌNH BỊ VẬY RỒI LÀM SAO MỞ LẠI TÀI KHOẢN CHẠY QUẢNG CÁO KO ? ĐANG CHAY CẢ CHỤC TRIỆU 1 THÁNG, THANH TOÁN ĐỦ

  Reply
  • Lỗi này ghi quá rõ rồi bạn ơi, tài khoản của bạn không tuân thủ chính sách thì chạy tiền tỷ cũng bị khoá thôi, không khôi phục được bạn ạ, bạn cố gắng tạo tài khoản khác thì bị khoá là vấn đề thời gian do bị đánh dấu là tài khoản xấu rồi. Cách tốt nhất là bạn làm thẻ khác add vào tài khoản Facebook của người thân, tạo facebook business rồi set quyền admin cho tài khoản Facebook của bạn.

   Reply
 • Ad ơi cho e xin cái form thẻ bị từ chối với

  Reply
 • cho mình hỏi sao thẻ ACB mình nhập 3 số bảo mật facebook đều bị báo lỗi sai vậy? Thắc mắc quá làm ơn giải đáp giúp mình nhé

  Reply
 • Làm thế nào để thanh toán lại để được chạy quảng cáo, thẻ mình ko đủ tiền và m đã nạp thêm nhưng không biết cách nào để thanh toán lại, vì m chỉ có 1 thẻ visa trong khi yêu cầu nhập thêm thẻ mới

  Reply
 • Cho mjh hỏi. Trc mjh co lam.1 visa để chạy quảnh cáo nhưng lâu rui jo minh muồn chây lai quang cáo và lấy visa cua chồng chạy thi k dc nói gặp sự cố k à. Jo pai lam sao bn giúp mkj với

  Reply
 • cho mình hỏi là mình dùng thẻ ACB để chạy quảng cáo fb. mình nhập đúng thông tin trên thẻ, mà fb vẫn báo là mã bảo mật (3 số sau dãy chữ ký) sai. nhưng ACB vẫn báo về SMS là trừ tài khoản. Mình cho người khác dùng thẻ chạy thì vẫn ok. mình không biết lỗi là sao?

  Reply
 • Thẻ Viettinbank mình có tiền mà không chạy được, mỗi lần chạy là nó báo hết tiền rồi thanh toán, trong khi có tiền sẳn trong tài khoản. Nó không tự động thanh toán mà làm thủ công mỗi ngày.

  Reply
 • Ad ơi
  “Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn cho rằng phương thức thanh toán của mình an toàn hoặc thêm một phương thức thanh toán khác.

  Phương thức thanh toán bị treo vì bạn đã có 1 số hoạt động bất thường, thẻ của bạn bị nghi ngờ là thẻ bị đánh cắp, nhiều người sử dụng đầu số của thẻ này chạy bùng quảng cáo Facebook.

  Ví dụ như có một bạn đang ở nước ngoài nhưng sử dụng thẻ của ngân hàng trong nước, có lẽ đây bị xem là một hoạt dộng đáng ngờ.

  Bạn vào đây để gửi đơn nhờ Facebook xem xét: https://crabwp.com/thebituchoi
  Link bị lỗi rồi ko vào được và cho mình hỏi, mình dùng visa của VCB thì ra đổi thẻ là dùng được bình thường ak? vì trước mình ko biết 1 thẻ lại add vào 2 face nên bị khóa hết rồi. hixhix

  Reply
 • Mình dùng thẻ Agribank để chạy quảng cáo, có tiền trong tài khoản nhưng khi chạy quảng cáo thì mỗi ngày đều báo nợ treo, phải nạp tiền rồi mới tiếp tục được quảng cáo. Không biết làm thế nào để khắc phục. Mỗi ngày đều phải lên thanh toán như vậy rất mất thời gian. Hic. Giúp mình với ạ.

  Reply
 • Thẻ của e mới làm ở VCB( TK dư là 50k) mà vào chạy quảng cáo nó toàn từ chối là sao add

  Reply
 • Vì lý do bảo mật, chúng tôi đã tạm thời vô hiệu hóa Thanh toán trên Facebook. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để kích hoạt lại. GIÚP E VỚI MỌI NGƯỜI

  Reply
  • Các bạn bị lỗi về thẻ vui lòng truy cập link mình đã chỉnh sửa phía trên, nhiều quá nên mình không hỗ trợ cho từng người được. Bạn nào cần gấp thì liên hệ mình. Cảm ơn!

   Reply
 • Tài khoản quảng cáo của bạn gần đây bị treo cờ vi phạm vì hoạt động bất bình thường. Vì lý do an ninh, bất kì quảng cáo nào bạn đang bật chạy sẽ bị dừng lại cho đến khi bạn có thể xác nhận thông tin tài khoản của bạn bằng lệnh contacting Facebook. GIÚP E VỚI

  Reply
  • Các bạn bị lỗi về thẻ vui lòng truy cập link mình đã chỉnh sửa phía trên, nhiều quá nên mình không hỗ trợ cho từng người được. Bạn nào cần gấp thì liên hệ mình. Cảm ơn!

   Reply
 • VCB thì thường nó kích hoạt thanh toán quốc tế dùm luôn phải không ạ ?

  Reply
 • Mình set quảng cáo xong bấm xác nhận thì fb báo lỗi phương thức thanh toán.Trước đó mình có add visa debit của ngân hàng sacombank

  Reply
 • MÌNH BỊ LỖI NẦY AD CHỈ GIÚP M VỚI
  Thanh toán bị vô hiệu hóa
  Vì lý do bảo mật, chúng tôi đã tạm thời vô hiệu hóa Thanh toán trên Facebook. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để kích hoạt lại.

  Reply
 • bạn ơi cho mình hỏi với. lúc m tạo quảng cáo nhưng ấn vào thanh toán để chọn thẻ thì lại hiện : Không thể đặt thẻ tín dụng này làm phương thức thanh toán chính của tài khoản. Vui lòng thử một thẻ tín dụng hoặc phương thức thanh toán khác.

  Reply
 • mình bị từ chối thẻ, nó hiện lên là thẻ của bạn bị từ chối. nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là sao vậy ad

  Reply
 • Đã xảy ra lỗi với thẻ của bạn .vui lòng thử lại,nếu không hiệu quả hãy thử thẻ khác hoặc liên hệ ngân hàng của bạn….. Ngân hàng thì ns thẻ bt. Giúp mình với

  Reply
 • “Đã đạt giới hạn tín dụng: Bạn đã vượt giới hạn thẻ của bạn. Vui lòng thử một thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn.”
  Thẻ vài ngày trước thanh toán được, giờ thanh toán thì thẻ như vậy

  Reply
 • Mình dùng thẻ visa Sacombank đã add thẻ thành công, nhưng đến bước chọn làm phương thức thanh toán chính thì nó không cho add. Trong tài khoản mình nạp sẵn 500k rùi, xuóng ngan hàng kiểm tra thì thẻ hoàn toàn bình thường.
  Mình đã add thử sang tài khoản khác và thẻ mới cũng bị lỗi này.
  Giúp mình với!

  Reply
 • Mình dùng thẻ BIDV mới khi thêm phương thức thanh toán nó lại báo lỗi như thế này: “Đã xảy ra lỗi với thẻ của bạn. Vui lòng thử lại. Nếu việc này không có hiệu quả, hãy thử thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn”
  hướng dẫn giúp mình với

  Reply

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *