Nên làm thẻ Visa của ngân hàng nào?

Thẻ Visa là gì?

Thẻ Visa là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do tổ chức Visa liên kết với các ngân hàng trong nước phát hành, nhằm mục đích dùng để rút tiền, mua hàng trực tuyến hoặc thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

Nên làm thẻ Visa của ngân hàng nào? 3

Thẻ Visa là một loại thẻ ATM nếu phân chia theo khu vực địa lý. Nó cũng bao gồm 3 loại là thẻ ghi nợ Visa, thẻ tín dụng Visa và thẻ Visa trả trước.

  • Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit) là thẻ ghi nợ mang thương hiệu của Visa, ngân hàng sẽ phát hành khi mở tài khoản thanh toán. Do đó chủ thẻ sẽ chi tiêu, rút tiền bằng số tiền họ có trong tài khoản. Một điểm khác lớn nhất so với thẻ ghi nợ nội địa (mọi người quen gọi là thẻ ATM), thẻ này có thể sử dụng trên toàn cầu.
  • Thẻ tín dụng quốc tế (Visa Credit) là loại thẻ mà chủ thẻ sẽ được ngân hàng cho ứng trước tiền để chi tiêu mua sắm và có trách nhiệm hoàn trả lại cho ngân hàng sau. Do đó thẻ tín dụng cũng được gọi với tên khác là thẻ “chi tiêu trước, trả tiền sau”. Chủ thẻ cần thanh toán đúng và đủ số tiền đã vay từ ngân hàng, nếu không thì phí phạt và bị tính lãi khá cao.
  • Thẻ Visa trả trước (Visa Prepaid) cũng cho phép chủ thẻ sử dụng số tiền họ có giống như thẻ ghi nợ, nhưng là tiền ở trong thẻ chứ không phải trong tài khoản. Thẻ trả trước của một số ngân hàng bị giới hạn hai tính năng quan trọng là chuyển khoản và rút tiền tại ATM. Có ngân hàng còn phát hành thẻ trước ảo.

Nên làm thẻ Visa loại nào?

Theo kinh nghiệm của mình bạn nên sử dụng thẻ Visa credit, loại thẻ này được Facebook duyệt rất nhanh vì đây là loại thẻ bạn được ứng trước tiền từ ngân hàng để chạy quảng cáo và sau này bạn phải trả lại cho ngân hàng trong nước, bạn chắc chắn phải trả. Thẻ này chạy trơn tru không lỗi lầm gì.

Còn loại thẻ Debit hay Prepaid thường xuyên gặp lỗi, thẻ không được chấp nhận hoặc khoá thẻ bất cứ lúc nào bởi đây là loại thẻ mà những bạn chạy chui, chạy bùng sử dụng nên Facebook hay để ý tài khoản của những bạn sử dụng thẻ này, đặc biệt chạy bao nhiêu trả bấy nhiêu Facebook càng để ý, vì đây là cách nâng hạn mức nợ của mấy bạn chạy bùng.

Nên làm thẻ Visa của ngân hàng nào để chạy quảng cáo Facebook tốt nhất?

Nói chung thẻ nào cũng được miễn trong đó có tiền, mình khuyến khích các bạn làm thẻ Visa credit ở các ngân hàng sau chạy quảng cáo sẽ tốt nhất: HSBC, Vietcombank, Eximbank, ACB…

Chi phí để mở thẻ Visa cũng rất rẻ, dao động từ 50.000 đồng – 100.000, thậm chí Eximbank, ACB… còn miễn phí mở thẻ. Nếu có nhu cầu bạn chỉ cần đến tại ngân hàng đăng ký thông qua nhân viên tư vấn, thanh toán chi phí làm thẻ và chờ đợi nhận thẻ.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top
0 Shares
Share
Tweet
Pin
Share