3 theme WordPress miễn phí tốt nhất

Tốc độ và thiết kế là điều đầu tiên mà người dùng nhận thấy khi truy cập trang web của bạn. Đó là ấn tượng ban đầu giúp thu hút sự chú ý và tương tác với trang web của bạn. Ngoài ra tốc độ của trang web ảnh hưởng đến lớn đến SEO.

Bạn có đang tìm kiếm một theme WordPress miễn phí, chất lượng cao với tốc độ tải nhanh, thiết kế thu hút người dùng không?

Tại sao tốc độ trang web quan trọng

Nếu tốc độ trang của trang web của bạn chậm, thì hầu hết khách truy cập của bạn sẽ nhấn nút thoát và không bao giờ quay lại.

Nếu bạn tìm hiểu, theme của một trang web một phần ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải của trang. Việc sử dụng một theme nặng nề không được tối ưu hóa sẽ khiến trang web của bạn tải chậm như một con ốc sên.

Ngoài ra, thuật toán của Google thích hiển thị các trang web cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, trong đó tốc độ của trang web ảnh hưởng rất lớn, nếu bạn muốn điểm SEO tốt, bạn nên cải thiện điều đó.

Bạn có muốn biết tốc độ trang web của bạn là bao nhiêu không? Xem hướng dẫn kiểm tra tốc độ trang web.

Vì vậy, dưới đây chúng tôi lựa chọn và đưa ra 3 theme WordPress miễn phí tốt nhất, tốc độ tải nhanh và tùy biến dễ dàng.

Astra (Miễn phí & Premium)

 

3 theme WordPress miễn phí tốt nhất 1

Astra là một theme WordPress linh hoạt, nhẹ và đa năng và rất dễ dàng để tùy biến. Đây là một theme được xây dựng tập trung cho tốc độ trang . Astra tải trong chưa đầy nửa giây .

Astra chỉ nặng 50KB, không sử dụng jQuery và sử dụng JavaScript của Vanilla.

3 theme WordPress miễn phí tốt nhất 2

Nếu bạn đang tìm kiếm chủ đề WordPress nhanh, Astra là theme WordPress nhanh nhất hiện có và nó miễn phí.

Ngoài ra, Astra còn có các phần bổ sung nâng cấp nếu bạn cần mở rộng tính năng hơn.

3 theme WordPress miễn phí tốt nhất 3

Tính năng, đặc điểm:

  • Tương thích với các Plugin Page Builder như: Elementor, Beaver Builder, Divi, Thrive Architect, WPBakery v.v.
  • Tập trung tối ưu hóa tốc độ
  • Thân thiện với SEO
  • Trình chỉnh sửa dễ sử dụng
  • Thiết kế đơn giản, thanh lịch, phù hợp với bất kỳ loại trang web nào
  • Hàng chục demo được thiết kế sẵn
  • Hỗ trợ Woocommerce

 

OceanWP (Miễn phí & Premium)

3 theme WordPress miễn phí tốt nhất 4

OceanWP là một theme WordPress đa mục đích cho phép bạn xây dựng các trang web đẹp mắt với WordPress. Nó hoàn toàn miễn phí, nhẹ và đa năng.

Bạn có thể sử dụng WordPress Customizer để dễ dàng chỉnh sửa cho trang web của mình, theme được tối ưu hóa cho hiệu suất và SEO.

3 theme WordPress miễn phí tốt nhất 5

OceanWP thân thiện với người dùng và bạn có thể nhập các trang demo với một nhấp chuột duy nhất bằng cách sử dụng addon có sẵn miễn phí.

3 theme WordPress miễn phí tốt nhất 6

Phiên bản miễn phí đi kèm với 7 phần mở rộng miễn phí sẵn có, nhưng OceanWP cũng đi kèm với 11 phần mở rộng cao cấp cho phép bạn mở rộng chức năng hơn nữa.

 

GeneratePress (Miễn phí & Premium)

3 theme WordPress miễn phí tốt nhất 7

GeneratePress là một chủ đề đơn giản và nhẹ mang lại cho bạn sự linh hoạt. Theme này thân thiện với thiết bị di động 100% và hỗ trợ mọi kích thướt màn hình trên mọi thiết bị.

3 theme WordPress miễn phí tốt nhất 8

Theme này được giới thiệu nhỏ hơn 30KB, nhẹ hơn cả Astra. HTML được xác thực, được xây dựng trong dữ liệu có cấu trúc schema.org để tối ưu với công cụ tìm kiếm.

GeneratePress là một theme đa năng và có thể tùy chỉnh hoàn toàn, do đó bạn có thể sử dụng nó để tạo bất kỳ loại trang web nào.

3 theme WordPress miễn phí tốt nhất 9

Ngoài ra, GeneratePress cũng vừa tung ra một tính năng Site Library cho phép bạn nhập các trang demo được xây dựng sẵn bằng Beaver Builder và Elementor.

3 theme WordPress miễn phí tốt nhất 10

Phiên bản miễn phí của GeneratePress có sẵn hàng chục tính năng tuyệt vời, phiên bản cao cấp mang lại nhiều mở rộng và tính năng hơn.

 

Cuối cùng

3 theme mà tôi giới thiệu trên đây đều là những theme mà theo tôi đó là tốt nhất cho một trang web WordPress bao gồm các tiêu chí: tốc độ nhanh, tùy chỉnh mạnh mẽ, hỗ trỡ responsive và có nhiều tùy chọn để mở rộng thêm chức năng.

Các phiên bản miễn phí bạn có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt từ wordpress.org hoặc từ trang giao diện trong bảng điều khiển WordPress, mua phiên bản trả phí để mở rộng thêm nhiều chức năng hơn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
Scroll to Top
1 Shares
Share1
Tweet
Pin
Share