10 plugin được sử dụng nhiều nhất trong WordPress

Plugin

Th4 19

1. Contact Form 7 – Miễn phí

Là plugin tạo form liên hệ, được sử dụng nhiều nhất trong các plugin WordPress. Mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng

Contact form 7 có thể quản lý nhiều mẫu liên hệ, cộng với bạn có thể tuỳ chỉnh biểu mẫu và nội dung thư linh hoạt hỗ trợ trình gửi Ajax, CAPTCHA, lọc Akismet spam và v.v.

Tải về

2. Yoast SEO – Miễn phí và trả phí

Plugin tốt nhất và được tin dùng dành cho SEO từ năm 2008 cho đến nay, đưa ra các đề nghị tốt nhất về SEO để tối ưu cho trang web của bạn. Giúp tối ưu hoá về mặt kỹ thuật và giúp bạn viết nội dung tốt hơn.

Gói trả phí gồm nhiều tính năng như: tính điểm SEO cho bài viết, quản lý các Url trong trang web của bạn, tự tối ưu tệp robots.txt, .htaccess , các URL hoặc sitemapsm, tự chuyển hướng các Url lỗi 404 .v.v

Tải về  Mua

 

3. Jetpack by WordPress.com – Miễn phí và trả phí

Giữ trang web của bạn an toàn, hoạt động liên tục và báo cáo khi có sự cố, tối ưu cho SEO tăng lưu lượng truy cập vào trang web.

Hầu hết các tính năng và dịch vụ Jetpack của đều miễn phí. Jetpack cũng cung cấp bảo mật tiên tiến và dịch vụ sao lưu, lưu trữ video, trang web kiếm tiền, hỗ trợ ưu tiên, và nhiều hơn nữa các công cụ SEO trong ba phương án đơn giản và giá cả phải chăng. Nếu bạn muốn sử dụng các chức năng cao cấp, Jetpack có các gói Personal $39/năm, Premium $99/năm và Professional $299/năm.

Tải về  Mua

 

4.Visual Composer – Trả phí

Plugin xây dựng trang WordPress phổ biến nhất ! Visual Composer là trình tạo web bằng cách kéo và thả, dễ sử dụng, giúp bạn tạo bất kỳ bố cục nào mà bạn có thể tưởng tượng nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải biết về code.

Visual Composer là plugin bán chạy nhất và bán chạy nhất trong số 1 trên thị trường – đã được cài đặt trên 1.500.000+ trang web.

Mua

 

5. Slider Revolution Responsive – Trả phí

Revolution Slider là plugin tạo slider cao cấp có sẵn dưới dạng plugin WordPress. Nó đã trở nên phổ biến rộng rãi trong cộng đồng WordPress vì nó có nhiều tính năng và dễ sử dụng. Nhiều mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn, xây dựng bằng cách kéo thả đơn giản, đa phương tiện, đáp ứng được những người cho nhu cầu cao và tối ưu hoá hiệu xuất giúp trang web của bạn không ảnh hưởng khi sử dụng nó.

Mua

 

6. W3 Total Cache – Miễn phí

Bạn đang tìm kiếm một plugin Cache để tăng tốc độ trang WordPress của bạn? W3 Total Cache là một trong những plugin cache phổ biến nhất cho các trang web được WordPress cung cấp. W3 Total Cache cải thiện SEO và trải nghiệm người dùng của trang web bằng cách tăng hiệu suất trang web, giảm thời gian tải xuống thông qua các tính năng như tích hợp mạng lưới phân phối nội dung (CDN).

Tải về

 

7. All in One SEO Pack – Miễn phí và trả phí

Sử dụng All in One SEO Pack để tối ưu hóa trang web WordPress của bạn cho SEO. Thật dễ dàng và hoạt động tốt cho người mới bắt đầu và có các tính năng tiên tiến và một API dành cho các nhà phát triển. Đầu tiên được tạo ra trong năm 2007,và cho đến nay, nó vẫn là plugin được cài đặt nhiều nhất cho WordPress.

Tải về  Mua

 

8. WP Super Cache – Miễn phí

Thêm một plugin cacche dành cho WordPress nữa. WP Super Cache là một plugin caching tĩnh dành cho WordPress. Nó tạo ra các tệp html được phục vụ trực tiếp bởi Apache mà không phải xử lý kịch bản PHP tương đối nặng. Bằng cách sử dụng plugin này, bạn sẽ tăng tốc WordPress blog một cách đáng kể.

Tải về

 

9. Facebook Like Box Facebook Like Box – Miễn phí

 

Nếu bạn có một trang trong Facebook về blog của bạn và muốn hiển thị hộp Facebook Like Box với những cập nhật và người hâm mộ gần đây, chỉ cần kích hoạt tiện ích này hoặc chèn mã là bạn đa có thể hiển thị Facebook Like Box cho trang web của mình. Thay id trang Facebook của bạn và dán mã này ở bất kì đâu để hiển thị nó:

<?php facebook_like_box('PROFILE_ID'); ?>

Nếu bạn muốn tuỳ chỉnh, thay thế các cấu hình trong mã này:

<?php facebook_like_box('PROFILE_ID', 'STREAM', 'CONNECTIONS', 'WIDTH', 'HEIGHT', 'HEADER', 'LOCALE'); ?>
Tải về

 

10. WooCommerce – Miễn phí

woocommerce

Plugin thương mại điện tử (ecommerce) được sử dụng nhiều nhất cho WordPress, hầu hết các cửa hàng xây dựng bằng mã nguồn WordPress đều sử dụng plugin này cho cửa hàng online cho họ, cộng đồng sử dụng lớn, các plugin miễn phí và trả phí rất nhiều và đa dạng làm cho Woocommerce thực sự là một plugin mạnh mẽ mà bạn nên dùng nhưng nó rất dễ sử dụng, mình có hẳn một chuyên mục về Woocommerce, bạn có thể tham khảo.

Tải về

 

 

10 plugin được sử dụng nhiều nhất trong WordPress
Đánh giá bài viết này
>